Saturday, 19/06/2021 - 03:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Huyện Di Linh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo số 02 - Về việc chuẩn bị tổ chức cuộc thi IOE cấp Huyện năm học 2012-2013

Kính gửi: Các trường THCS, Tiểu học. Sau khi họp ban tổ chức và dựa trên danh sách thí sinh đăng ký tham gia dự thi hiện giờ xin thông báo cụ thể danh sách thí sinh tham gia dự thi và địa điểm thi như sau: Trong danh sách có phân chia cụm và ca thi, các đơn vị chú ý theo dõi cụm thi và ca thi để đưa học sinh đi cho chính xác.
Giải thích từ ngữ:
1) Cụm: Bao gồm 2 cụm Lê Lợi và Đinh Trang Hòa 1. Thí sinh ở cụm nào thì thi tại cụm đó.
2) Ca: Bao gồm 2 ca. Ca 1 (Buổi sáng); Ca 2 (Buổi chiều) tính theo mốc thời gian đã nêu trong thông báo số 1. Thí sinh thi ở ca nào có mặt vào thời điểm thi của ca đó.
3) Địa điểm: Do số lượng thi tại cụm 1 khá đông nên tổ chức thêm một địa điểm thi thứ 2 tại trường THCS Nguyễn Du (Phía sau ngân hàng Công thương, đường vào trung tâm y tế Huyện Di Linh). Những học sinh thi tại cụm 1 cần lưu ý địa điểm thi nào có đánh số 2 nghĩa là thi tại THCS Nguyễn Du, những trường hợp không đánh dấu thi tại Lê Lợi.
 
Các lưu ý:
Cụm 2: THCS Đinh Trang Hòa 1 hiện tại các khối đều thi vào ca 1 (buổi sáng) cho nên hiện thời chưa đánh dấu ca thi. Tuy nhiên do khối 7 và 5 số lượng đông nên có thể sẽ tách 2 ca. Các đơn vị có học sinh thi vào 02 khối này chủ động liên hệ với trường THCS Đinh Trang Hòa 1 để biết ca thi của trường mình. Các khối còn lại đều thi vào buổi sáng.
 
Sau khi điều chỉnh và bổ sung danh sách, danh sách hiện tại được gửi đến các đơn vị sẽ không điều chỉnh gì thêm nữa. Trong trường hợp học sinh thi chưa vượt qua vòng 20 trở đi hoặc học sinh thi sai với số ID có trong danh sách đều bị lập biên bản đình chỉ thi. Các đơn vị tự chịu trách nhiệm với danh sách đã gửi.
 
Các đơn vị thông báo đến phụ huynh, học sinh và các cá nhân có liên quan theo dõi trên Website phòng GD&ĐT Di Linh để nắm thông tin chi tiết.
 
Mọi thông tin cần thiết về cụm thi, ca thi, địa điểm thi vui lòng liên hệ trực tiếp thầy Cảnh, qua số điện thoại 0919.423.179

Chi tiết danh sách và thông tin về cụm thi, ca thi, địa điểm thi vui lòng tải về tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết