Monday, 26/10/2020 - 00:20|

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 Trường tiểu học Phú Hiệp

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học  Phú Hiệp đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã Gia Hiệp và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học  Phú Hiệp.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ Thầy Phạm Trọng Tuân - Hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Phú Hiệp đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Phú Hiệp giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Các công ty và nhà hảo tâm trong địa phương đã cùng nhau trao các phần quà cho các em học sinh nhà nghèo vượt khó , có thành tích học tập tốt . mong các em sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học tới này .

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của cô trò trường Tiểu học Phú Hiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Tác giả: nguyễn thị bé