Tuesday, 21/01/2020 - 13:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT Huyện Di Linh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tải bộ cài đặt phần mềm VEMIS

Thực hiện quyết định số 337/QĐ-SGDĐT ngày 06 tháng 4 năm 2012 về việc thống nhất việc sử dụng phần mềm VEMIS trong toàn ngành giáo dục. Căn cứ công văn số 475/SGDĐT-CNTT ngày 11 tháng 5 năm 2012 về việc hướng dẫn nhập liệu và sử dụng ổn định phần mềm VEMIS cho năm học 2012-2013. Đề nghị các đơn vị tải bộ phần mềm VEMIS theo nội dung hướng dẫn sau:
Trước khi có văn bản thông báo chính thức về việc cài đặt và sử dụng phần mềm, đề nghị các đơn vị lên kế hoạch chuẩn bị cho công tác này theo những nội dung cơ bản sau:

1. Địa chỉ tải bộ phần mềm: Truy cập website của Sở GD Lâm Đồng theo địa chỉ sau đây: (Địa chỉ tải bộ phần mềm)
2. Cách thức cài đặt và tiến hành nhập liệu:
  • Cài đặt: Các đơn vị chủ động tiến hành cài đặt và thực hiện như hướng dẫn tại địa chỉ nêu trên. Do danh mục trường trong phần mềm VEMIS được lấy từ PMIS chuyển qua nên phần này các đơn vị chuyển trực tiếp từ phần mềm PMIS. (Thời gian hoàn thành trong tháng 7 năm 2012).
  • Nhập liệu: Thời gian nhập liệu phải hoàn thành sau khi biên chế xong lớp học (Tháng 8 năm 2012).
  • Tập huấn cho toàn bộ GV, nhân viên khai thác và sử dụng phần mềm (Thời gian tối thiểu 01 ngày để giáo viên, nhân viên thực hiện thao tác tốt đối với phần mềm). Có kế hoạch tổ chức, thời gian hoàn thành cụ thể cho từng giai đoạn trong việc sử dụng phần mềm.
3. Kế hoạch tập huấn cài đặt và hướng dẫn nghiệp vụ cho cốt cán của các đơn vị phòng GD&ĐT sẽ gửi thông báo cụ thể.

Nguồn: dilinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết