Monday, 18/11/2019 - 03:11|

Món quà đầu năm mới

Niềm vui lớn lao của những học sinh luôn vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
     Ngày 09/02/2017, phòng Giáo dục và Đào tạo rất vinh dự được trao 10 món quà của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho 10 em học sinh của các trường THCS trên địa bàn huyện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn biết vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đón nhận món quà mà phòng GD&ĐT trao tặng, các em học sinh hứa sẽ cố gắng học tập rèn luyện tốt hơn nữa để đáp lại tấm lòng cao quý của Phó Thủ tướng và không phụ lòng mong mỏi của mọi người.
Hy vọng với món quà đầy ý nghĩa này sẽ là động lực to lớn giúp các em thực hiện được những ước mơ về một tương lai tươi đẹp hơn.