Monday, 18/11/2019 - 03:47|

Kết quả cuộc thi cô giáo tài năng duyên dáng huyện Di Linh

Kết quả cuộc thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp huyện.
       Sau khoảng thời gian dài tích cực khổ luyện, trau dồi kỹ năng của những thí sinh và sự làm việc hết sức công minh của những vị giám khảo; qua 5 vòng thi hết sức khó khăn và không kém phần áp lực của 48 thí sinh tham gia.
      Dù rất khó khăn nhưng ban tổ chức cuộc thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp huyện năm học 2016-2017 đã chọn ra được 3 thí sinh xuất sắc nhất trong số 29 thí sinh đạt giải để tiếp tục tham dự cấp Tỉnh, 3 thí sinh vừa giỏi giang vừa duyên dáng đó là: Mai Trần Xuân Thảo trường Tiểu Học Nguyễn Trãi; Hà Bích Ngọc trường THCS Nguyễn Du; Đặng Thị Thanh Huyền trường Mẫu Giáo Măng Non.
     Hy vọng rằng với sự nổ lực không ngừng, các thí sinh này sẽ gặt hái được nhiều thành công và mang về niềm vinh dự cho nghành Giáo dục huyện nhà.