Thursday, 17/10/2019 - 07:25|

ẤN TƯỢNG TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THCS DI LINH

Cảnh vật trường PT DTNT THCS huyện Di Linh năm học  2019 – 2020 có nhiều thay đổi.

Ấn tượng nhất là dãy cột đèn hoa rực rỡ trước khu ký túc xã nữ. Buổi sáng 24 giỏ hoa đỏ rực rỡ và lung linh sắc màu, tạo sự hài hòa, thân thiện cho nơi ở. Về đêm, cũng từ đây, dàn đèn năng lượng tỏa sang dàn đèn năng lượng tỏa sáng trải dài đến khu nhà ăn,qua nhà sàn và chạy dọc theo khuôn viên của trường, tạo nên một điểm nhấn, đẹp huyền ảo như một công viên tỏa ra từ cổ tích.

Đặc biệt năm nay tất cả hành lang của cả 12 lớp học kể cả phòng học Anh văn, phòng Tin học mỗi cột đều treo 2 giỏ hoa lan, mỗi lớp tự tưới nước và chăm sóc. Tin rằng mai đây Tết đến xuân về ngoài sắc hoa vốn có của trường thì tất cả các giỏ lan của các lớp sẽ bung nở tròn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Sẽ còn nhiều, còn nhiều kế hoạch tôn tạo nữa cảnh quan của trường ngày càng xinh đẹp và lộng lẫy hơn, nhằm mục đích thúc đẩy kết quả học tập của học sinh ngày càng tốt hơn.

Giàn hoa trước phòng ở học sinh

Giàn hoa lan trước phòng học các lớp

Nhà Rông tại góc sân trường

Đèn năng lượng mặt trời phát sáng về đêm